"Ly cafe thực chiến" đặc biệt mang tên “Tất niên” đã lên sóng vào 9h30 ngày 10/2/2021 trên kênh fanpage của CSMO Việt Nam và Senplus

 
 

Sự quay trở lại đột ngột của Covid-19 với biến chủng mới ngay trước thềm Tết Nguyên đán, sau hơn 50 ngày liên tiếp không có ca mắc mới trong cộng đồng là điều không ai trong chúng ta ngờ tới. Nhưng ít ra với kinh nghiệm nhiều lần trước, lần này toàn xã hội đã bình tâm hơn vì có kiến thức, công cụ và kỹ năng chống dịch để chủ động cho một cuộc sống bình thường mới.

Đời sống ở doanh nghiệp cũng vậy. Ngoài sự đồng lòng, quyết tâm, san sẻ, chủ động, doanh nghiệp cần thêm những yếu tố khác để thành công.

Ra đời trong những ngày tháng chống dịch cam go, talkshow “Cafe thực chiến” do Câu lạc bộ Giám đốc sales và marketing (CSMO Việt Nam) tổ chức, phối hợp thực hiện cùng Senplus và các đối tác đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu vào những ngày thứ 7 cuối cùng của tháng.

Chương trình không chỉ mở ra không gian trò chuyện sôi nổi, cởi mở giữa các khách mời, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sales và marketing tại Việt Nam mà còn đem đến những bài học kinh nghiệm thực chiến, hữu ích cho cộng đồng doanh nhân, những người làm nghề với mục tiêu “trong một cộng đồng khỏe mạnh, bạn sẽ trở nên ưu tú hơn”.

Vì những lẽ đó mà Ban tổ chức chương trình quyết định sản xuất số đặc biệt của “Cafe thực chiến” để chúng ta cùng dắt túi những bài học kinh nghiệm quý báu từ các câu chuyện của khách mời trường quay, nắm bắt những xu hướng “hot” được dự báo bởi các chuyên gia cùng những công thức thành công, vượt “bão” Covid và chinh phục năm Tân Sửu thuận lợi, may mắn, như ý.

Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi lại những câu chuyện nổi bật, bài học thương trường cùng "Cafe thực chiến" năm qua.

Nếu bạn có câu chuyện hay về doanh nghiệp muốn chia sẻ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Hãy cùng chia sẻ để lan tỏa niềm cảm hứng này

 
^ Back to Top