• Hồ Hoài Anh

  Hồ Hoài Anh

  Đối tác

  Hồ Hoài Anh

  Đối tác

  Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh là đối tác gắn bó với các hoạt động của Senplus từ những năm 2011. Trải qua nhiều vai trò từ biên tập âm nhạc cho tới đạo diễn các chương trình nghệ thuật, Hồ Hoài Anh đã cùng Senplus ghi dấu ấn trong các dự án cho Mobifone như: Chương trình "Tôi Yêu Hải Phòng" 2015 trong chuỗi ra mắt sản phẩm Sim hoa phượng cho thị trường Hải Phòng; các chương trình nghệ thuật trong chuỗi Hội nghị khách hàng của Mobifone, Vietcombank hàng năm. Hiện nay, Anh vẫn luôn đồng hành với SenPlus trong vai trò cố vấn âm nhạc và đối tác thực hiện chương trình.

 • Lê Thẩm Dương

  Lê Thẩm Dương

  Đối tác

  Lê Thẩm Dương

  Đối tác

  Ts. Lê Thẩm Dương được biết đến không chỉ là một giảng viên xuất sắc khoa Quản trị Kinh doanh, đại học Ngân hàng, TP. Hồ Chí Minh mà còn được biết đến với thương hiệu là một diễn giả chuyên nghiệp, chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như Tài chính, Lãnh đạo, Nhân sự … Ông cộng tác cùng Senplus trong vai trò diễn giả lâu năm với các chương trình Talkshow khởi nghiệp của Mobifone các tỉnh Đông Bắc.

 • Nguyễn Mạnh Hùng

  Nguyễn Mạnh Hùng

  Đối tác

  Nguyễn Mạnh Hùng

  Đối tác

  Vừa là một doanh nhân vừa là một nhà văn hóa am hiểu nhiều lĩnh vực, Tiến sỹ Nguyễn Mạnh Hùng luôn chia sẻ đam mê mãnh liệt của mình về sách và đọc sách. Senplus cộng tác với anh trong vai trò là diễn giả của các chương trình của Mobifone về khởi nghiệp để cùng chia sẻ niềm đam mê đó tới thế hệ của tương lai.

 • Nguyễn Viết Thành

  Nguyễn Viết Thành

  Đối tác

  Nguyễn Viết Thành

  Đối tác

  Đến với nghệ thuật nhảy múa từ những năm 90, Thành Big Toe, biệt hiệu Liont là người sáng lập Bigtoe - nhóm nhảy hiphop sớm và quy mô nhất cho đến tận thời điểm này. Cộng tác với Senplus từ những năm 2006 với vai trò từ Dancer, biên đạo tới cố vấn các chương trình, anh đã ghi dấu cùng Senplus với vai trò Ban giám khảo cuộc thi Flashmob cho học sinh - sinh viên Hải phòng năm 2015. Truyền cảm hứng và để lại ấn tượng sâu sắc, góp phần lan toả chương trình của các khách hàng tới công chúng, anh là một trong các đối tác được khách hàng yêu thích của Senplus.

Tham gia SenPlus

Làm việc tại Senplus có nghĩa là bạn đã sẵn sàng cùng chúng tôi, kể tiếp những câu chuyện truyền cảm hứng về niềm tin, tình yêu và tinh thần mạnh mẽ của Thương hiệu?

Ứng tuyển ngay

 
^ Back to Top