Khép lại năm 2020 đầy biến động, câu chuyện đầy cảm hứng của thương hiệu thời trang Eva de Eva giống như một lời khẳng định mạnh mẽ: “Sức bật được thể hiện trong điều kiện cùng cực nhất”, và để làm được điều đó doanh nghiệp phải giữ được các giá trị cốt lõi của mình.

 
 

Trong số cuối năm 2020 của chuỗi talkshow “Cafe thực chiến” vừa phát sóng ngày 26/12, các khách mời đã chia sẻ rất nhiều bài học kinh nghiệm về sự “Thấu hiểu”, biết mình, hiểu người để kinh doanh thành công. Tham gia chương trình còn có bà Đặng Thúy Hà (Giám đốc miền Bắc Nielsen Việt Nam) và ông Phạm Vũ Tùng (Giám đốc Marketing Tập đoàn Creative Nature Group).

Khép lại năm 2020 đầy biến động, câu chuyện đầy cảm hứng của thương hiệu thời trang Eva de Eva giống như một lời khẳng định mạnh mẽ: “Sức bật được thể hiện trong điều kiện cùng cực nhất”, và để làm được điều đó doanh nghiệp phải giữ được các giá trị cốt lõi của mình.

Sau đây là nội dung tóm tắt talkshow “Cafe thực chiến” số 5, chủ đề “Thấu hiểu”. Chi tiết chương trình xin mời xem lại video trên kênh Fanpage/Youtube của CSMO Việt Nam và Senplus.

PHẦN 1: THẤU HIỂU KHÁCH HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Host Phan Minh Thu: Năm Covid, tôi thấy Eva de Eva có rất nhiều sự thay đổi. Dung có thể kể câu chuyện của thời kỳ Covid bây giờ thế nào?

Ms. Dung Tô:

Ở Eva de Eva, 80% cửa hàng trên toàn hệ thống đóng cửa. Mất nguồn thu, không có tiền, doanh nghiệp không thể vận hành, không khác gì cái xe đang bon bon chạy thì hết xăng. Làm thế nào để xe chạy tiếp? Đấy là một bài toán cực kỳ khó của người đứng đầu doanh nghiệp trong thời kỳ Covid.

Một điểm sáng trong thời kỳ Covid là thương mại điện tử (TMĐT) rất phát triển. Doanh số từ TMĐT của Eva de Eva trong thời kỳ này tăng trưởng 300%.

Host Phan Minh Thu: Dung đã làm gì để khách hàng không bỏ Eva de Eva trong khi shopping online thì người tiêu dùng còn rất nhiều sự lựa chọn khác?

Ms. Dung Tô:

Đấy là một câu chuyện rất dài. Covid quá khó khăn rồi, nhưng trước đấy Eva de Eva còn khó khăn gấp 10 lần, thậm chí trên bờ vực phá sản.

Hôm nay Dung chia sẻ những khó khăn đã trải qua, hy vọng góp phần nào đấy giúp các bạn làm marketing có cái nhìn đa chiều trong xây dựng thương hiệu. Để mọi người tránh lao vào hố thì mình cũng nghĩ đó là sứ mệnh cần trao đi.

Host Phan Minh Thu: Nghĩa là Dung có 2 câu chuyện để kể với mọi người: Chuyện trong thời kỳ Covid, chuyển hướng lên digital rồi TMĐT và những sự chuẩn bị của bạn. Từ đâu bạn có sự thích ứng nhanh như thế?

Ms. Dung Tô:

Chúng mình mất 4 năm trời vật vã và loay hoay để thích ứng với môi trường kinh doanh hiện đại mới.

Cuối năm 2016, mình thấy nguy cơ cạnh tranh gắt gao hơn ở thị trường thời trang Việt Nam so với 10 năm trước. Các thương hiệu quốc tế như Zara, Uniqlo, các chuỗi bán lẻ như Aeon Mall bắt đầu rục rịch vào Việt Nam.

Lúc đó việc kinh doanh của Eva de Eva vẫn đang thuận lợi, tăng trưởng đều 30-50%, có năm vượt bậc 150%. Nhưng mình cũng nghĩ đến việc thị trường sắp thay đổi và ra quyết định tái định vị thương hiệu. Sau 9 năm, mình nghĩ hình ảnh Eva de Eva bắt đầu cũ kỹ và muốn khách hàng cảm nhận được điều gì đó hoàn toàn mới mẻ khi bước chân vào Eva de Eva.

Mình thuê một số agency của Việt Nam tư vấn chiến lược, với đầu bài là xây dựng hình ảnh Eva de Eva hoàn toàn mới trong mắt khách hàng. Mình thay đổi toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu để tiếp cận nhóm khách hàng trẻ hơn, tiến tới mở 100 cửa hàng. Tình hình tài chính và kinh doanh của Eva de Eva hoàn toàn thuận lợi để làm việc đó.

Mình rất tự tin vào sự nhạy cảm thị trường,việc hiểu tệp khách hàng của mình. Và đó là một sự tự tin thái quá.

Host Phan Minh Thu: Vậy điều gì xảy ra?

Ms. Dung Tô:

Đáng ra brand mới phải là “chị em” với brand cũ nhưng nó lại chả liên quan gì với nhau. Nhóm đối tượng mình nhắm đến không sẵn sàng bước chân vào Eva de Eva dù sản phẩm đẹp, campaign bắt mắt vì với họ, Eva de Eva là thời trang công sở, không liên quan đến họ.

Khách hàng mới thì bọn mình không tiếp cận được, khách hàng cũ lần lượt bỏ đi. Bài học đau thương là năm đấy doanh thu tệ vô cùng, lần đầu tiên Eva de Eva biết thế nào là lỗ.

Host Phan Minh Thu: Em xin phép được hỏi chị Hà, khi doanh nghiệp có tiềm lực, mong muốn và nhu cầu thay đổi, dưới góc độ nhà tư vấn, chị nghĩ case như thế liệu có rủi ro gì không?

Ms. Đặng Thúy Hà:

Dung muốn mở rộng tệp khách hàng. Đầu tiên bạn cần quan tâm là: Tệp khách hàng là ai, cólớn hay không, có liên quan gì đến sản phẩm, dịch vụ của mình hiện nay? Mình có thực sự hiểu tệp đó hay không? Đó là vấn đề mấu chốt.

Trong lý thuyết thấu hiểu khách hàng có một phần khá thú vị: Con người nào, tính cách ra sao thì họ có thiên hướng sử dụng dịch vụ giống như vậy. Doanh nghiệp phải thực sự hiểu được nhóm khách hàng mục tiêu.

Tiện thể tôi chia sẻ một case khi đi đào tạo. Có một nhãn thời trang cao cấp muốn mở rộng tệp khách hàng sang tầm trung cấp. Tôi cũng đưa lời khuyên là phải rất cẩn thận bởi vì hai nhóm này khác nhau. Nếu thỏa mãn được nhóm trung cấp thì những khách hàng cao cấp thấy không đúng tầm họ mong muốn ở sản phẩm, có khả năng bạn sẽ mất nhóm khách hàng hiện nay. Đó là lời cảnh tỉnh.

Host Phan Minh Thu: Dung thấy thế nào về những chia sẻ của chị Hà?

Ms. Dung Tô:

Nếu thời gian đấy Dung gặp chị Hà thì không phải ngồi đây chia sẻ thất bại thế này. Case của Eva de Eva cũng như vậy. Mình mở rộng tệp khách hàng nhưng lại mở ra tệp khác. Thành ra không tiếp cận, thu hút được tệp mới, tệp cũ lại bị mất.

Host Phan Minh Thu: Còn anh Tùng thì sao, anh nghĩ sao về case của Dung?

Mr. Phạm Vũ Tùng:

Khi người dẫn đầu doanh nghiệp có ý tưởng mới, đặc biệt tin vào khả năng có thể chiếm được thị trường thì họ có sự thôi thúc rất lớn để làm.

Theo mô hình Lean Startup, thường thì các doanh nghiệp startup trong quy mô nhỏ. Đầu tiên họ thăm dò thị trường, thăm dò phản ứng của nhóm khách hàng đang có và nhóm khách hàng mới.

Như Vingroup khi chuẩn bị ra mắt xe ô tô đầu tiên, họ giới thiệu hơn mười mẫu xe và nhờ cộng đồng chọn mẫu để sản xuất. Sau đó Vingroup sản xuất đúng 2 loại xe được bầu chọn nhiều nhất. Như vậy, theo phản hồi của thị trường, đóng góp của khách hàng, doanh nghiệp sản xuất sản phẩm, gọi là co-creation (cùng sáng tạo).

Cũng có một số doanh nghiệp chỉ làm thôi, theo 1 trong 2 cách: đẩy hoặc kéo. Nếu đủ mạnh, đủ tiềm lực thì đẩy toàn bộ những cái họ muốn ra thị trường; khi khách hàng đã quen rồi thì người ta chấp nhận. Nếu không đủ mạnh thì doanh nghiệp tìm cách đưa ra những thiết kế, sản phẩm đẹp để kéo khách hàng lại gần với mình.

Trong câu chuyện này là chọn một trong hai thứ để làm. Làm có thành công hay không thì là chuyện khác. Nếu làm trong một quy mô nhỏ hơn thì sẽ hạn chế được rất nhiều rủi ro, cũng dễ sửa hơn. Nhưng đã chuẩn bị để thay đổi toàn bộ thì để làm lại sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

Host Phan Minh Thu: Dung ơi có một case của Piaggio rất hay mà anh Tùng biết, Dung hỏi luôn đi.

Ms. Dung Tô:

Em cũng nghĩ tại sao anh hiểu em thế, chắc anh cũng trải qua những đau khổ như em rồi. Anh có thể chia sẻ một vài “pain point” của anh được không?

Mr. Phạm Vũ Tùng:

Khi mới vào Việt Nam, mọi người không biết Piaggio, chỉ biết đến Vespa. Kinh doanh xe Piaggio rất khó khăn. Sau 1-2 năm bán tương đối tốt vì thị trường đã quen với xe này.

Mình thấy không nên nhập xe 2 kỳ nữa vì xu hướng thế giới đang làm động cơ sạch, chạy êm và tốt hơn. Lúc đấy bên Italy có xe 4 kỳ, xe Vespa ET8 huyền thoại. Mình đề xuất kinh doanh xe đó nhưng mọi người phản đối vì lúc đó xe bán đang chạy rồi. Sếp tại Singapore đồng ý, mình được giao chọn màu xe để bán tại thị trường Việt Nam. Khi đó mình tự tin ở khả năng, kinh nghiệm, kiến thức của mình.

Các bạn biết thế nào không? Đương nhiên không bán được vì gu của mình và khách hàng khác nhau xa lắm.

Một lần khác, mình chọn xe màu xà cừ để bán tại Việt Nam. Màu đó lại thịnh hành, xe bán được.

Qua các câu chuyện đó để thấy rằng, nhiều khi cái bạn muốn nhưng khách hàng không muốn, bạn thích thì khách hàng có thể cũng thích hoặc không. Câu chuyện của dân kinh doanh muôn hình muôn vẻ, nhưng quan trọng nhất là kiến thức về thị trường, sự thấu hiểu.

Host Phan Minh Thu: Trong câu chuyện của Dung và anh Tùng có một thứ không thay đổi, là điều khách hàng muốn quan trọng hơn cái mình muốn. Sự thấu hiểu khách hàng mới là sức mạnh của thương hiệu. Câu chuyện này chắc sẽ nhường lời cho chị Hà, người có quá nhiều kinh nghiệm trong việc tìm hiểu thói quen, nhu cầu của khách hàng.

Ms. Đặng Thúy Hà:

Các doanh nghiệp thường rất tự tin khi mang sản phẩm, hàng hóa ra cung cấp trên thị trường. Tuy nhiên, có sự khác biệt giữa suy nghĩ của người tiêu dùng với nhà cung cấp. Điều đó dẫn tới sự khác biệt giữa nhu cầu tiêu dùng với khả năng cung cấp của doanh nghiệp.

Với người tiêu dùng thời trang, họ có những nhu cầu lý tính (bộ đồ đẹp cho từng thời điểm, mix được với đồ đã có, thể hiện được cá tính) và cả những nhu cầu cảm tính (không thích sự nhàm chán, muốn bộ quần áo, phụ kiện thời trang sẽ giúp biến họ trở thành một con người nào đó). Điều đó giúp chúng ta làm định vị thương hiệu phù hợp với nhóm khách hàng mình đang hướng tới.

Ví dụ khách hàng là những người cá tính thì thương phải có tính cách của người có tài biến hóa.

Nếu doanh nghiệp chủ quan, duy ý chí thì có trong nhiều trường hợp chưa thực sự hiểu hết khách hàng, việc đầu tư có thể sai hướng và nhiều rủi ro.

Host Phan Minh Thu: Cảm ơn chị Hà. Trông Dung có vẻ suy tư, đoạn này có vẻ giống giống những đoạn đã qua?

Ms. Dung Tô:

“Keypoint” nhất ở đây, cuối cùng tất cả phải quay về khách hàng. Thấu hiểu khách hàng là quan trọng nhất để có quyết định đúng đắn, làm ra sản phẩm thành công.

PHẦN 2: LẤY KHÁCH HÀNG LÀM TRỌNG TÂM - CỐT LÕI CỦA THÀNH CÔNG

Host Phan Minh Thu: Ngoài đầu tư về sản phẩm, lắng nghe khách hàng thì Dung cũng test sản phẩm trước khi đưa ra thị trường nhưng vẫn có những cái chưa phù hợp. Đã liều lĩnh tái định vị thương hiệu, sau đấy lại sai chiến lược. Vậy làm thế nào để Eva de Eva quay trở lại thị trường nhanh như vậy?

Ms. Dung Tô:

Chặng đường đó không hề nhanh. Sau năm tái định vị thương hiệu 2017, Eva de Eva bắt đầu mất khách hàng. Nhận thấy brand này không phù hợp nên mình cho nó “chết” luôn sau một mùa và quay về với sản phẩm ban đầu.

Vấn đề là khách hàng của mình đã sang các bên khác. Mình cũng đưa ra chiến lược để kéo khách hàng về nhưng không ăn thua. Cho là cách làm marketing không còn phù hợp vì bây giờ tập trung chủ yếu vào social media nên mình kết hợp với Seedcom với hy vọng có thể thay đổi được thực trạng của Eva de Eva.

Sau nửa năm tìm hiểu, đến cuối 2018 – đầu 2019, Seedcom thấy Eva de Eva có lượng khách hàng quen, có sản phẩm và thương hiệu lâu năm nên cũng nghĩ rằng do marketing chưa mạnh nên quyết định đầu tư.

Họ đặt sự tin tưởng tuyệt đối vào mình - người đã điều hành Eva de Eva trong suốt 10 năm nên chỉ tập trung vào chuyển đổi số trong doanh nghiệp, phát triển TMĐT, mở điểm bán. Với nguồn lực, tài chính và con người tuyệt vời như vậy nhưng năm đó, sản phẩm vẫn không bán được.

Host Phan Minh Thu: Vậy lỗi nằm ở đâu?

Ms. Dung Tô:

Bản thân mình cũng không biết lỗi tại đâu. Vì rõ ràng mình đã làm, được toàn tâm toàn ý phát triển sản phẩm và tự tin vào sự hiểu biết đối với tệp khách hàng của mình.

Host Phan Minh Thu: Cũng có những lúc bế tắc như vậy?

Ms. Dung Tô:

Bế tắc như vậy và mình cũng không hiểu được tại sao. Năm 2019, bên mình phải giảm giá rất nhiều và lỗ. Seedcom xin rút khi họ mang hết sự nỗ lực của mình mà vẫn không đẩy Eva de Eva lên được.

Host Phan Minh Thu: Một nhà đầu tư rất lão luyện mà họ phải rời khỏi trận địa thì ai cứu mình lúc bấy giờ?

Ms. Dung Tô:

Rất may mắn là tại thời điểm đó Eva de Eva cũng tìm được một nhà đầu tư khác. Họ đổ tiền vào, do không có kinh nghiệm về thời trang nên giao phó lại cho mình việc này. Mình quyết phải tìm hiểu bằng được lý do tại sao khi mình có đầy đủ điều kiện, mình vẫn là mình mà lại thất bại sau 9 năm thành công.

Mình bắt tay với WJSM, một tổ chức nghiên cứu và đào tạo trend lớn nhất trên thế giới. Họ có các chuyên gia trong lĩnh vực thời trang và dành 6 tháng nghiên cứu thị trường tiêu dùng thời trang Việt Nam, xác định lại đối tượng khách hàng của Eva de Eva. Kết quả, thành công của Eva de Eva trong 9 năm qua là do đang đáp ứng đúng nhu cầu cho 1 trong 3 nhóm khách hàng chính trong lĩnh vực thời trang nữ tại Việt Nam.

Mình lại đặt câu hỏi vì sao đến năm thứ 10 thì Eva de Eva lại không đáp ứng được? Họ lại làm nghiên cứu để tìm USP sản phẩm. USP của Eva de Eva vẫn là những gì được xây từ 9 năm trước. Nhưng do mình không xác định được cụ thể, rõ ràng USP như họ nên mình không kiên định và bám sát.

Đúng là có sự thay đổi ngoạn mục khi bọn mình xác định lại rõ ràng USP theo đề xuất và tư vấn của WJSM. Khi Covid ập đến, sản phẩm của mình đã đáp ứng đúng nhu cầu thế là tự động khách hàng dần quay trở lại. TMĐT lại trên đà phát triển tốt, mặc dù 80% cửa hàng đóng cửa, nhưng doanh thu chỉ sụt giảm 30% so với tháng không bị lockdown.

Năm 2019, tỷ lệ bán hàng nguyên giá của bên mình chỉ đạt 15%, trong khi đó theo tư vấn của chuyên gia, để một thương hiệu thời trang tồn tại được trên thị trường thì tỷ lệ này là 40%.

Khi xây dựng chiến lược mới cho năm 2020, mình thấy mơ hồ kinh khủng. Đấy là một bài toán rất thách thức nên mình dồn hết tâm lực vào phần sản phẩm để đạt được tỷ lệ bán nguyên giá 40%, bằng cách bám rất sát vào USP sản phẩm, không lấy mong muốn của mình để áp đặt nữa.

Tất cả đội ngũ thiết kế, nhân viên bán hàng đều được đào tạo rất rõ ràng về USP sản phẩm và mọi người đều tập trung vào sản phẩm. Rất may mắn là đến xuân hè, tỷ lệ bán nguyên giá của bọn mình đạt 60%, mặc dù thời gian đó Covid vẫn đang diễn ra.

Trong lúc khó khăn về nguồn tiền, nhưng rất may vì đi theo chiến lược sản phẩm đúng insight khách hàng nên mình lại sống sót được.

Host Phan Minh Thu: Cái này giống anh Tùng quá. Em hỏi anh một xíu về chỉ số bán hàng nguyên giá giữa 40% và 15% như của Dung có nguy hiểm không?

Mr. Phạm Vũ Tùng:

Thực ra 40% là điểm tương đối cân bằng và an toàn cho một doanh nghiệp thời trang có thể tồn tại và phát triển. Để đi từ 15% lên 40% là một hành trình khó khăn để vực dậy một con tàu đang chìm dần dần. Dung và Eva de Eva đã làm được chuyện đó thì nó rất tuyệt vời.

Trong ngành thời trang có nhiều thương hiệu vì thế mà không thể tồn tại được. Nhưng khi đã vượt qua được thì rõ ràng cái gì không giết được bạn sẽ làm bạn mạnh mẽ hơn.

Ms. Dung Tô:

Khi cùng ngồi họp với các manager, chúng em vẫn thường nói câu đấy: “What doesn't kill you makes you stronger”. Rất tâm đắc.

Host Phan Minh Thu: Chị Hà ơi, trong đoạn cuối này bọn em rất muốn lắng nghe ý kiến của chị Hà về câu chuyện của Eva de Eva?

Ms. Đặng Thúy Hà:

Câu chuyện của Eva rất thú vị.

Đầu tiên là câu chuyện lấy khách hàng làm trọng tâm – customer centric. Thậm chí số lượng tìm kiếm từ khóa này trên Google trong thời gian qua còn tăng hơn rất nhiều so với Product centric. Nói về customer centric là chúng ta xem một khách hàng này họ là ai, họ có thể sử dụng những dịch vụ gì chứ không phải sản phẩm này làm ra bán cho ai.

Điều thứ hai, tôi cho rằng trong thời gian tiếp theo chúng ta cần bám chắc vào khách hàng, xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng, các chương trình khách hàng thân thiết (loyalty program).

Thứ ba, tôi rất khâm phục và nể ở Dung là trước bất cứ khó khăn gì, bạn đều có thể làm lại ngay lập tức để có thể ra được đơn hàng, kéo khách hàng quay lại.

Cuối cùng là làm thế nào để có chiến lược thương hiệu rõ ràng. Doanh nghiệp phục vụ ai, như thế nào, hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng ra sao. Đó là câu chuyện dài hạn và bên Dung đã làm được. Tôi cũng rất vui và xin chúc mừng Dung cũng như Eva de Eva.

Host Phan Minh Thu: Anh Tùng có take away nào cho khán giả cũng như Dung Tô và em ở đây?

Mr. Phạm Vũ Tùng:

Như chị Hà vừa nói, chiến lược thương hiệu là cả một chặng đường, chúng ta phải xem xét là chúng ta phục vụ ai, như thế nào và coi khách hàng làm trung tâm.

Ở marketing có mấy giai đoạn thế này. Đầu tiên là tập trung làm sản phẩm cho tốt. Thứ hai là tập trung vào khách hàng và làm tốt khách hàng.

Xu hướng gần đây của giới marketing là xây dựng thương hiệu nhân bản. Xây dựng thương hiệu của mình với khách hàng làm sao như một con người đối xử với con người, gắn kết khách hàng chặt chẽ hơn với thương hiệu và sản phẩm.

Như thương hiệu mỹ phẩm Davines đã làm rất nhiều chương trình bảo vệ môi trường, chống lại rác thải nhựa dùng một lần. Hay như Tigi, trong mùa Covid đã tài trợ 12.000 chai sản phẩm cho các salon trên toàn quốc để gửi khách hàng sử dụng miễn phí khi mọi người ở nhà, không thể ra ngoài.

Các thương hiệu quan tâm đến bản thân, cuộc sống, cộng đồng và người xung quanh khách hàng thì khách hàng sẽ thấu hiểu hơn thương hiệu, và mối quan hệ giữa thương hiệu, khách hàng sẽ bền chặt hơn. Đó là xu hướng nhân văn, là cách chiến thắng trên thị trường.

Host Phan Minh Thu: Cảm ơn anh Tùng. Quay trở lại với Dung Tô. Thực ra Thu biết còn một chuyện nữa Dung chưa kể. Không ai làm được gì một mình. Làm sao bà vận hành được cả một hệ thống với hàng trăm mẫu sản phẩm và những khó khăn đó?

Ms. Dung Tô:

Thời gian Covid là thời gian văn hóa doanh nghiệp được thể hiện rõ rệt nhất. Lúc đấy cứu cánh của mình là sự đồng lòng và quyết tâm của nhân viên. Nếu một mình mình quyết tâm thì không thể thay đổi ván bài.

Văn hóa doanh nghiệp giúp nhân viên đồng lòng với mình. Rất may khi Seedcom vào Eva de Eva thì đưa được giá trị văn hóa Intergrity, tính cam kết trong công việc. Đúng trong thời kỳ Covid, mình đẩy giá trị này lên mạnh mẽ nhất. Tính cam kết giúp các phòng ban hoạt động chung như nhau với một tinh thần như nhau.

Quan trọng nhất là thời Covid, mình nhận được sự đồng lòng, quyết tâm rất cao của nhân viên từ văn hóa doanh nghiệp.

Mình tin rằng những doanh nghiệp nào có văn hóa doanh nghiệp rõ ràng thì chắc chắn những doanh nghiệp đó luôn luôn tồn tại dù Covid có quay trở lại.

Host Phan Minh Thu: Một năm đầy thách thức đã qua. Rất cảm ơn Dung Tô, bà thổ địa Hà Đặng, anh marketing đầy màu sắc Vũ Tùng đã giúp cho ly café này thật sự đặc sắc. Thông điệp của chương trình hôm nay, ngoài những thấu hiểu, thì có một câu chuyện chúng tôi đều rất tâm đắc là: Thứ gì không giết được ta sẽ khiến ta mạnh mẽ hơn. Câu chuyện cuối năm xin phép dừng lại tại đây. Chúc các anh chị năm 2021 nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

*CSMO Việt Nam và Senplus giữ bản quyền nội dung này

=========================

LIÊN HỆ ĐỂ CÓ THÊM THÔNG TIN VÀ ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH KHÁCH MỜI CỦA CHƯƠNG TRÌNH

☎️ Hotline:

Ms.Phương: 0964.757.232 (Thư ký chương trình)

Ms.Hà: 0934.174.068 (Thư ký CLB CSMO Việt Nam)

Hãy cùng chia sẻ để lan tỏa niềm cảm hứng này

 
^ Back to Top