“Cafe thực chiến” là chuỗi talkshow do Senplus phối hợp tổ chức sản xuất cùng CSMO – Câu lạc bộ Giám đốc Sales và Marketing Việt Nam nhằm mang lại những bài học thực chiến, chia sẻ câu chuyện “người thật việc thật” cùng kinh nghiệm thành công được đúc rút từ thực tế hoạt động của các doanh nghiệp.

 
 

“Cafe thực chiến” ra đời trong bối cảnh các doanh nghiệp Việt, nhất là các doanh nghiệp SME chịu tác động nặng nề bởi đại dịch Covid-19.

Tính trong nửa đầu năm 2020 đã có 29,2 nghìn doanh nghiệp tạm dừng kinh doanh; 49,4 nghìn doanh nghiệp không hoạt động, đã hoàn tất hoặc chờ làm thủ tục giải thể. So với cùng kỳ năm trước, số doanh nghiệp dừng hoạt động tăng 33,9%. Số lượng các doanh nghiệp “rớt đài” không phải con số nhỏ, chiếm tới 1/3 tổng số doanh nghiệp Việt Nam.

Thực tế đó đã thôi thúc chúng tôi – những người thực hiện chương trình – tạo dựng nên một không gian để các doanh nghiệp, doanh nhân chia sẻ câu chuyện của mình, các chiến thuật để thúc đẩy kinh doanh cũng như sự phát triển của doanh nghiệp… dưới góc nhìn đa chiều và những phân tích trực diện của các chuyên gia trong ngành.

Với quan điểm: “Trong một cộng đồng khỏe mạnh, bạn sẽ trở nên ưu tú hơn”, Senplus đã cùng CSMO Việt Nam – nơi quy tụ những nhà quản lý, lãnh đạo cấp cao và những “bậc thầy” sales và marketing – xây dựng nên “Café thực chiến”, một chương trình với format hoàn toàn mới và mang tính “thực chiến nhất” cho tới nay của CSMO. 

Khách mời là đại diện của doanh nghiệp, một thương hiệu sẽ mang đến trường quay của talkshow "Cafe thực chiến" câu chuyện về một sản phẩm, một chiến dịch, một chuỗi hành động liên quan đến sales, marketing, truyền thông... đã diễn ra. Đó có thể là câu chuyện về thành công hoặc chưa được nhưng kỳ vọng nhưng nó đem lại bài học thực tế cho những người làm nghề. Khách mời online sẽ tham gia câu chuyện với vai trò phân tích, chia sẻ, đóng góp thêm nhiều thông tin đáng giá từ các góc độ khác nhau, làm bật lên những bài học giá trị, các xu hướng đáng chú ý xoay quanh câu chuyện được nhắc tới. 

Chúng tôi hy vọng những bài học từ thực tế này sẽ mang lại lợi ích không nhỏ đối với những người làm nghề và khán giả theo dõi chương trình.

Host của chương trình, bà Phan Minh Thu (Đồng sáng lập, CEO Senplus) sẽ cùng giúp khán giả khai thác câu chuyện của các vị khách mời, là những nhà lãnh đạo, Giám đốc và lãnh đạo các khối: Kinh doanh, Truyền thông, Marketing, Thương hiệu… đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như: tài chính ngân hàng, F&B, công nghệ, thời trang, nội thất…

Bà Phan Minh Thu (CEO Senplus) sẽ đóng vai trò host của talkshow "Cafe thực chiến"

 

Mỗi tháng một chủ đề. Trong khuôn khổ “Café thực chiến”, các vị khách mời và diễn giả, chuyên gia sẽ tập trung vào những case-study điển hình để cung cấp cho khán giả cách thức doanh nghiệp đã áp dụng để ứng biến và tìm thấy hướng đi mới trong khó khăn, tự tạo dựng cơ hội cho mình, khai phá cơ hội cho hiện tại – tương lai, những bài học kinh nghiệm, xu hướng thị trường và các chương trình cụ thể gắn với sự thành công của sản phẩm, thương hiệu.

Thông qua “Café thực chiến”, Ban tổ chức chương trình muốn chia sẻ với quý vị và các bạn, đặc biệt với cộng đồng làm nghề sales, marketing những sáng cuối tuần thảnh thơi bên ly café thơm lừng, những câu chuyện để kết nối, giao lưu và cùng nhau phát triển, thành công và thịnh vượng.

Chương trình được phát sóng trực tiếp trên kênh của Senplus (fanpage, youtube) và CSMO vào thứ 7 thứ tư của mỗi tháng với thời lượng từ 1,5 – 2 tiếng.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có một câu chuyện hay muốn chia sẻ tới cộng đồng sales, marketing và thương hiệu!

Thông tin liên hệ:

- Ms. Phương: 0964.757.232 (Thư ký chương trình)
- Ms. Hà: 0934.174.068 (Thư ký CLB CSMO Việt Nam)
- Email: csmo@csmovietnam.com

Bài viết:
Minh Minh
Ảnh:
Senplus
Thiết kế:
Minh Minh

Hãy cùng chia sẻ để lan tỏa niềm cảm hứng này

 
^ Back to Top