Số đầu tiên của chuỗi talkshow "Cafe thực chiến" với chủ đề "Sinh tồn" sẽ ra mắt công chúng vào sáng 29/8/2020 tới đây. Chương trình được tổ chức theo format hoàn toàn mới mang đến những câu chuyện thực tế về hoạt động của các doanh nghiệp

 
 

Dịch bệnh Covid-19 quay trở lại sớm hơn dự tính đã gia tăng áp lực và thách thức lên các doanh nghiệp nói riêng và ngành kinh tế nói chung, đồng thời gây ra xáo trộn trong thị trường tiền tệ, chứng khoán. Có lẽ các doanh nghiệp không còn nhiều lựa chọn ngoài việc cần/dám lội ngược dòng, vượt qua cơn khủng hoảng để sinh tồn.

Dịch bệnh sẽ không chấm dứt nhanh chóng như cách nó xuất hiện. Vì thế, chẳng doanh nghiệp nào đủ lực “gánh” lỗ đến ngày dịch tan, khi dòng tiền luôn ở con số âm. Đã xác định sống chung với dịch, doanh nghiệp phải tìm ra cách làm mới.

Đằng sau sự đứng yên bề ngoài, sâu trong nội tại của nhiều doanh nghiệp là những dịch chuyển ngầm để “vượt bão Covid”. Không ít trong số họ đã thành công.

Số đầu tiên, “Cafe thực chiến” sẽ khai thác câu chuyện “sinh tồn” của các doanh nghiệp chưa từng được kể. Tham gia chương trình có ông Trần Tuấn Việt (Giám đốc Marketing VPBank), ông Lê Quốc Vinh (Chủ tịch HĐQT Le Bros) và bà Đặng Thúy Hà (Giám đốc khu vực miền Bắc Nielsen Việt Nam). Host là bà Phan Minh Thu (Đồng sáng lập, Giám đốc Điều hành Senplus).

Vận động viên điền kinh gặp lũ vẫn chết. Vậy bí kíp sống sót là gì?  

Nếu coi doanh nghiệp như một thực thể thì nó cũng không đứng ngoài vòng của chọn lọc tự nhiên. Trong cuộc chiến sinh tồn, doanh nghiệp phải tự “tiến hóa” để thích nghi và trở nên mạnh mẽ hơn. Đó là quy luật.

Nhưng cần “tiến hóa” như thế nào để sinh tồn? Tất cả sẽ có trong talkshow “Cafe thực chiến” số ra ngày 29/8/2020, lúc 9h30 – 11h30.

Chương trình được phát sóng trực tiếp trên fanpage Senplus - Người kể chuyện thương hiệu và CSMO Việt Nam

Mời các bạn đón xem!

Chuỗi tọa đàm trực tuyến “Cafe thực chiến” là một chương trình do Câu lạc bộ Giám đốc Sales và Marketing Việt Nam (CSMO) phối hợp với các đối tác chiến lược tổ chức.

Chương trình diễn ra hàng tháng, nhằm tạo ra diễn đàn kết nối, môi trường giao lưu dành cho cộng đồng sales và marketing trao đổi, chia sẻ kiến thức, những câu chuyện thực chiến, bí quyết nhà nghề giúp nhau phát triển.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có câu chuyện hay muốn chia sẻ và lan tỏa:

Hotline:
- Ms. Phương: 0964.757.232 (Thư ký chương trình)
- Ms. Hà: 0934.174.068 (Thư ký CLB CSMO Việt Nam)
Email: csmo@csmovietnam.com

Bài viết:
Minh Minh

Hãy cùng chia sẻ để lan tỏa niềm cảm hứng này

 
^ Back to Top