Hòa chung không khí chào đón ngày lễ và tri ân những người phụ nữ nhân ngày 8/3, Mobifone trân trọng gửi tặng món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa đến những nữ khách hàng đã đồng hành cùng Mobifone trong suốt hơn 24 năm qua.

 
 

Lan tỏa thương hiệu

Lan toả giá trị thương hiệu của khách hàng

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 là dịp để tôn vinh "một nửa thế giới" – những người phụ nữ hiện đại với biết bao trách nhiệm và phận sự trong gia đình lẫn trong xã hội. Thành đạt hơn, đảm đang hơn, tự tin hơn và xinh đẹp hơn - đó là hình dung về những phụ nữ Việt Nam của thế kỷ 21. Hòa chung cùng không khí chào đón ngày lễ và tri ân những người phụ nữ, bên cạnh những món quà, bó hoa từ người thân và gia đình, Mobifone trân trọng gửi tặng một món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa đến những vị khách hàng nữ đã đồng hành cùng Mobifone trong suốt hơn 24 năm qua.

Là một trong những người bạn thân thiết trên hành trình cuộc sống của những người phụ nữ hiện đại, Mobifone thấu hiểu tầm quan trọng của việc gắn kết mọi người để chia sẻ và lan tỏa tình yêu thương. Vì vậy, chương trình tri ân Khách hàng VIP nữ “Gắn kết để yêu thương” chính là dịp để gắn kết cộng đồng khách hàng nữ của Mobifone và gắn kết những vị khách hàng nữ với Mobifone lại gần nhau hơn; dành cho họ những phút giây thư giãn, giải trí, bù đắp cho những vất vả thường ngày của người phụ nữ hiện đại, vừa phải vun vén dựng xây tổ ấm gia đình vừa phải chăm lo sự nghiệp và bản thân.

Đến với “Gắn kết để yêu thương”, những người phụ nữ đã cùng nhau chia sẻ câu chuyện kết nối mọi người và lan tỏa tình yêu thương. Họ đã sẻ chia kiến thức thông qua những chủ đề là mối bận tâm chung của tất cả những người phụ nữ: chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe. Họ đã tìm thấy sự đồng điệu tâm hồn qua những bài hát, giai điệu, lời ca thân thuộc. Cùng nhau, họ tạo nên một bầu không khí vui tươi, sôi nổi, những câu chuyện, những tâm sự chân thành, gần gũi. Tất cả đã tạo nên một sự kết nối bền chặt, kéo những người phụ nữ xa lạ sát lại gần nhau và đồng cảm với tình yêu thương gia đình và cuộc sống. Đây chắc chắn là một trong những món quà ý nghĩa nhất mà Mobifone dành tặng cho các vị khách hàng, khẳng định chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng số 1 Việt Nam, luôn phát triển và đổi mới để phục vụ khách hàng.

“Gắn kết để yêu thương” đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng những vị khách hàng nữ tham dự chương trình với thông điệp “Có gắn kết thì chúng ta mới có thể gửi những lời nhắn gửi, lời quan tâm, động viên tràn đầy tình thương dành cho nhau”. Hãy luôn gắn kết và sẻ chia những khoảnh khắc của cuộc sống để luôn lan tỏa tình yêu thương đến mọi người.

Bài viết:
Mai Linh

Hãy cùng chia sẻ để lan tỏa niềm cảm hứng này

 
^ Back to Top