Trong ly cafe đầu tiên của năm Tân Sưu với chủ đề “Biti's Vietnam Arising”, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chiến dịch Vietnam Arising qua chia sẻ của anh Nguyễn Phú Cường - Giám đốc Marketing Biti's.

 
 

 

Ra mắt ngay sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, bộ sưu tập Biti’s Hunter Street Vietnam Arising của Biti’s nhận được rất nhiều lời khen từ giới mộ điệu, sự hưởng ứng và đón nhận nhiệt tình của giới trẻ.

Mang thông điệp về khát vọng, tiềm lực của thế hệ trẻ Việt, lòng tự hào về đất nước, cảm hứng từ “vị thế Rồng bay”, cùng với những chiến dịch quảng bá rất ấn tượng trước đó như “Proudly Made in Vietnam”, “Đi để trở về”, thương hiệu Biti’s đang hồi sinh mạnh mẽ sau một thời gian dài bị rơi vào quên lãng.

Với tinh thần trẻ, sức sống mới và niềm khát khao thành công luôn thường trực, Biti’s đang cho chúng ta thấy những điều kỳ diệu về tinh thần, ý chí và nghị lực của con người Việt Nam. Đằng sau những câu chuyện đó, đứng ở góc nhìn của doanh nghiệp là vô vàn bài học về kinh doanh, xây dựng thương hiệu.

Bên ly cafe thực chiến đầu tiên của năm 2021, chúng ta sẽ cùng vén màn bí mật về những thành công của Biti’s. Ông Nguyễn Phú Cường (Giám đốc Marketing thương hiệu Biti’s), người đứng đằng sau những chiến dịch truyền đầy cảm hứng của Biti’s trong thời gian qua sẽ chia sẻ cho chúng ta biết rõ hơn những lý do khiến thương hiệu giày dép quốc nội số 1 của Việt Nam “hồi sinh”. Người đứng đầu bộ phận marketing của Bitis đã có góc nhìn táo bạo, tư duy mới mẻ ra sao trong cách xây dựng sản phẩm, truyền thông, từng bước đưa thương hiệu Biti’s ra thế giới? Tất cả sẽ có trong talkshow “Café thực chiến” số 7 với chủ đề: “BITI'S - VIETNAM ARISING”.

Câu chuyện về Bitis sẽ được mở rộng theo các chiều cạnh khác nhau, hứa hẹn đem lại rất nhiều thông tin hấp dẫn và kinh nghiệm bổ ích cho người làm nghề.

Hãy cùng chúng tôi khám phá câu chuyện trong “Cafe thực chiến” số 7, chủ đề “Biti's Vietnam Arising”, phát sóng lúc 9h30 ngày 27/03 trên kênh của CSMO Việt Nam và Senplus - Người kể chuyện thương hiệu!

Hãy cùng chia sẻ để lan tỏa niềm cảm hứng này

 
^ Back to Top